Viện INCHES được khen thưởng đóng góp tích cực cho phong trào nghiên cứu khoa học giai đoạn 2017 – 2021

Từ năm 2017 đến năm 2021, cộng đồng giảng viên Trường Đại học Văn Lang đã thành công ghi dấu ấn với 805 bài báo công bố trên các tạp chí trong nước, 364 bài báo được đăng tải trên các tạp chí quốc tế uy tín, 16 đề tài nghiên cứu khoa học quốc tế, 44 đề tài nghiên cứu khoa học trong nước và 221 tác phẩm nghệ thuật.

Sáng ngày 23/8/2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ vinh danh, khen thưởng 201 giảng viên có đóng góp tích cực trong phong trào nghiên cứu khoa học giai đoạn 2017 – 2021. Khai mạc buổi Lễ, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: “Từ năm 2017, Nhà trường thay đổi chính sách nghiên cứu khoa học so với giai đoạn trước, dành nhiều sự đầu tư và công sức cho hoạt động thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong cộng đồng giảng viên – sinh viên Văn Lang. Chỉ sau 1 năm, bức tranh về hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Văn Lang đã có sự thay đổi rõ rệt và kéo dài sự khởi sắc ấy với nhiều giải thưởng, nhiều cống hiến giá trị cho đến tận hôm nay.”

Trong 5 năm nỗ lực vừa qua, Nhà trường ghi nhận đóng góp cho nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Trong đó, 201 thầy cô tiêu biểu đã tích cực tham gia và hoàn thành kết quả hơn định mức. Đặc biệt, Nhà trường vinh danh 8 cán bộ, giảng viên đã đóng góp vượt trội trong phong trào nghiên cứu khoa học của Trường.

Viện Nghiên cứu Di sản văn hóa và Phát triển (INCHES) có 2 người trong đó:

✨ TS. Ngô Minh Hùng – Viện Trưởng, đạt thành tích đóng góp vượt trội trong phong trào NCKH;
✨ ThS. Quảng Văn Sơn, có đóng góp cho phong trào NCKH.

🎉 Ngoài ra toàn trường có 201 GV có đóng góp từ vượt trội (8 CB, GV), xuất sắc, đóng góp cao, có đóng góp cho phong trào NCKH cho Nhà trường, giai đoạn 2017-2021.

🎉Những thành tựu đóng góp từ thầy cô và các bạn sinh viên được ghi nhận hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho những thay đổi mang tính đột phá trong hoạt động nghiên cứu khoa học và sự phát triển chung của Trường Đại học Văn Lang trong tương lai. Chúc cộng đồng học thuật Trường Đại học Văn Lang không ngừng phát triển, kiến tạo những giá trị mới cho nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và kinh tế – xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Vinh danh và Khen thưởng:
(Tổng hợp từ trang thông tin VLU)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *